Ép cổ cáp màn hình điện thoại là gì?

Hiện nay chúng ta thường yêu thích những dòng smartphone  có màn hình cảm ứng và lớn, sành điệu và sang trọng.

chính vì nhu cầu sử dụng của người dùng càng cao nên hãng Samsung cũng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm smartphone hiện đại cao cấp, với một ông lớn chiếm phần lớn thị trường nước ta thì các thế hệ mới ra của samsung luôn được săn đón nhiệt tình.

 

Mặc dù là sản phẩm luôn được nâng cấp về thiết kế cũng như chất lượng, độ bền hay các ứng dụng tính năng nhưng với nhu cầu sử dụng cao của người sử dụng thì những sự cố gây ra các lỗi hỏng hóc cho máy là thường xuyên xảy ra như va đập, rơi vỡ…

Một trong những lỗi mà dòng sản phẩm samsung hay gặp đó là cáp của màn  hình gặp lỗi, gãy, chập, hay là nứt vỡ do rơi vỡ

                                                               

                                                                          những lỗi như : xanh màn hình , sọc màn , đơ cảm ứng .v….v..

Những vẫn đề lỗi liên quan tới các vẫn đề cảm ứng thì thường rất là khó chịu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng của bạn.

nếu như bạn đang sử dụng mà bỗng dung cảm ứng trên màn hình bị loạn hay là bị đơ, không phản hồi lại, hay là bị nhảy loạn lung tung khi bạn chạm vào màn hình… thì đó chính là các dấu hiệu cho bạn biết màn hình cảm ứng của bạn dã bị lỗi.

Rất nhiều nguyên nhân gây ra việc này đó chính là bạn làm rới vỡ, hay là bị va đạp mạnh, cũng có thể là do sự vô tình của bạn như là đè hay tì lên điện thoại khiến cho màn hình bị ảnh hưởng làm treo máy không hoạt động.

Dòng diện thoại samsung như chúng ta vẫn thường thấy đó là dòng được đặc trưng được thiết kế với cảm ứng của màn LCD được tích hợp, nên chỉ cần có một tác động mạnh nào vào máy cũng sẽ khiến cho màn hình bị đứt mạch làm hỏng màn hình. Trung Tâm Laptop kỹ nghệ (hồ kha mobile ) với nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ Giải quyết các vấn đề trên cho bạn.

 

Nếu như với thời gian trước đây khi màn hình bạn gặp lỗi hay hỏng thì cách khắc phục duy nhất của bạn đó là thay toàn bộ màn hình với một mức giá không phải là ít, và rất là lãng phí cộng với đó khi bạn đi sửa ở nơi không đảm bảo uy tín chất lượng.

các bạn sẽ không tránh khỏi với việc các nguồn linh kiện không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, nhưng với sự phát triển công nghệ hiện này thì việc sửa chữa điện thoại không còn là khó nữa, với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cộng với đó là nhân viên kỹ thuật có kỹ năng cao, nên việc khắc phục sẽ được dễ dang hơn, và điện thoại bạn hỏng ở đâu thù sửa phần đó nên bạn không lo vì phải mất chi phí nhiều mà thời gian thực hiện lại nhanh chóng.

Trung tâm Laptop Kỹ nghệ (hồ kha mobile) của chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ Sữa Chữa laptop/điện thoại và thay thế các linh phụ kiện, được sử dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

                                                 

Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được bàn tay của những thợ sửa chữa lành nghề, làm việc trong lĩnh vực lâu năm, chuyên sâu về từng dịch vụ sửa chữa… Chiếc smartphone của bạn chắc chắn sẽ được chúng tôi khắc phục một cách chuyên nghiệp và triệt để và trao trả cho bạn một chiếc smartphone như mới chưa từng được sửa chữa.

Trung tâm Kỹ nghệ (hồ kha mobile ) luôn đảm bảo có quy trình sửa chữa, thay thế rõ ràng, công khai, thời gian sửa nhanh chóng.

Với người sử dụng thì luôn quan tâm tới các vấn đề như là chi phí giá cả, chất lượng khi tới bất kỳ một cơ sở sửa chữa nào, nhất là trong thời kỳ thị trương công nghệ lên ngôi thì các cơ sở sửa chữa mọc lên như nấm. Chính vì những lý do đó , chúng tôi luôn đưa ra những bảng giá cho tưng dịch vụ rõ ràng, mức độ cạnh tranh cao và hợp lý. Khi khách hàng đến với trung tâm chúng tôi, chung tôi sẽ báo giá và được sự nhất chí của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hãnh khâu sửa chữa cho khách.

Không chỉ có mỗi dịch vụ sửa chữa cổ cáp của samsung mà chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng smarphone hiện đại như ngày nay, với các dịch vụ sửa chữa với chế độ bảo hành lâu dài,chuyên nghiệp sẻ hỗ trợ khắc phục tuyệt đối cho smartphone của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.17.00.18